Công ty Hitachi Energy Việt Nam trao tặng Trường Đại học Điện lực thiết bị bộ điều áp dưới tải

Ngày 28/12/2023, tại cơ sở 2, Trường Đại học Điện lực đã diễn ra Lễ trao tặng thiết bị - bộ điều áp dưới tải của Công ty TNHH Hitachi Energy Việt Nam tới Trường Đại học Điện lực nhằm mục đích hỗ trợ công tác đào tạo cho sinh viên.

Tham dự Lễ trao tặng, về phía Trường Đại học Điện lực có TS. Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Thị Kim Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Thực hành Thí nghiệm, ThS. Chu Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, TS. Đặng Việt Hùng – Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật điện, đại diện Phòng Hành chính Quản trị, cán bộ Trung tâm dịch vụ cơ sở 2, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp, cùng các thầy cô giảng viên khoa Kỹ thuật điện và các sinh viên tham dự.

Về phía Công ty HITACHI Energy Việt Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc nhà máy biến áp, bà Nguyễn Thị Lan Anh - Giám đốc nhân sự, ông Phạm Anh Tuấn - Trưởng phòng kỹ thuật, bà Bùi Thị Hoa – Trưởng phòng tuyển dụng, bà Đoàn Thị Ngân - Trưởng phòng đào tạo, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Giám đốc truyền thông, cùng các cán bộ đại diện các bộ phận của Công ty.

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng:

Bạn cần hỗ trợ?